118 Views

“Cùng Ford cảm nhận âm thanh cuộc sống” là sản phẩm kết hợp của PB Nation và Ford Việt Nam; tái hiện hành trình khám phá cuộc sống của 1 nhóm bạn trẻ trên những chiếc xe Ford. Đây là chương trình khuyến khích các bạn trẻ trải nghiệm và cảm nhận cuộc sống qua những giai điệu vui tươi.

Đây là quá trình sáng tạo và cống hiến không ngừng của những nghệ sĩ như PB Nation với sự trợ giúp của Ford Việt Nam nhằm mang đến cho khán giả những góc nhìn mới, tươi sáng và trìu mến hơn đối với cuộc sống đô thị tại Thủ đô Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Trên chiếc xe Ford Ecosport thể thao đầy trẻ trung, cá tính, nhóm các bạn trẻ trải nghiệm qua nhiều cung đường của Việt Nam, biến những âm thanh tưởng từng như đơn lẻ, ồn ào của đường phố Hà Nội trở thành một “bản hòa tấu” đầy màu sắc, sôi động và tươi mới.

 

Cùng Ford Ecosport khám phá âm thanh cuộc sống

Qua chương trình này, Ford Việt Nam luôn khuyến khích các bạn trẻ có những hành trình trải nghiệm để khám phá màu sắc tươi đẹp của cuộc sống và những chiếc xe Ford luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành lý tưởng trên mỗi chuyến đi, giúp các bạn trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống xung quanh mình.