5/5 - (2 bình chọn)

Các chuyên gia đánh giá động cơ Ford Ranger Raptor 2019 như thế nào?

Điều gì gây ấn tượng của Ford Ranger Raptor 2019 lần đầu xuất hiện đối với giới truyền thông? Hãy cùng các chuyên gia ở Ford Cao Thắng đánh giá động cơ của Ford Ranger Raptor 2019.

Ford Ranger Raptor 2019

Theo thông tin báo đài và các phương tiện thông tin chính thống. Thì hiện tại Ford sẽ chỉ cung cấp về Việt Nam Ford Ranger Raptor 2019 với động cơ Bi-turbo 2.0 dầu Diesel với 213 mã lực và Mô-men xoắn cực đại 500Nm chứ không có bản máy xăng Ecoboost như ở Mỹ hiện có.

Theo nguồn tin của Car anh Drive các xe Ford Ranger Raptor tại Mỹ có thể được trang bị động cơ Ecoboost 6 xy-lanh dạng V dung tịc 2.7 Lít được thừa hưởng từ F150 với 325 mã lực. Bên cạnh đó, biến thể 3.5 Lít Ecoboost cũng có áp dụng để đưa đến tay khách hàng với 449 Mã lực. Đây cũng chính là nguồn sức mạnh khủng khiếp của F150. Tuy nhiên đây được đánh giá là quá sức đới với dòng xe bán tải.

Đánh giá động cơ Ford Ranger Raptor 2019

Các kỹ sư của Ford có chia sẽ với phóng viên của Car and Drive rằng: sự kết hợp giữa hộp số 10 cấp cùng với động cơ 2.0L của Ford Ranger Raptor chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn của việc tối ưu sức mạnh động cơ và hiệu quả trong việc giảm thiểu sự tiêu hao nhiên liệu.

Ông giải thích là họ đã sử dụng động cơ tăng áp tiêu chuẩn 2.0L. Đó chính là trái tim của chiếc xe, nó bắt đầu cho sự sống bền bỉ được tinh chế kỹ lường. Hệ thống xy-lanh, piston được tối ưu và nâng cấp giúp cải thiện nhiệt độ của máy và cung cấp hiệu suất tốt nhất của loại động cơ này. Họ đã hoàn thiện nó thông qua những bài thử nghiệm gắt gao nhất tại Ford toàn cầu với những chuẩn mực One Ford như áp suất nhiên liệu, nhiệt độ động cơ ở nhiều môi trường khác nhau cả ở môi trường sa mạc nóng bức với cát và gió hay trong băng tuyết lạnh lẽo và trơn trượt. Kết quả ngoài mong đợi là nó đã hoàn thành tất cả các thử thách của Ford toàn cầu đặt ra.

Bằng cách kết hợp các kỹ thuật tăng áp với nhau theo tuần tự mà Ford có được một động cơ nhạy bén, mạnh mẽ, và cứng cáp. Như vậy, họ đánh giá động cơ Ford Ranger Raptor 2019 hết sức tối ưu

Các điểm đặc trưng của động cơ Ford Ranger Raptor 2019

Ford Ranger Raptor 2019 sở hữu một loại đông cơ phản ứng nhanh kết hợp với hộp số 10 cấp êm ái.

Khi được hỏi về tương lai của sự phát triển động cơ trên nền tảng hiện tại về Bi-turbo 2.0, Các kỹ sư của Ford chỉ trả lời rằng: Họ tin tưởng động cơ này rất mạnh mẽ và nhiều tiềm năng.

Ford Ranger Raptor 2019 không phải là một chiếc xe hoàn toàn mới, mà nó phát triển dựa trên nền tảng có sẳn của Ranger T6 với khả năng Off-Road mạnh nhất.

Ford Ranger Raptor 2019

Cùng với những thiết kế vô cùng tinh tế, nó còn được sở hữu sự gia cố của khung gầm, sự hào phóng của chiều cao và chiều rộng, bộ giảm chấn Fox Racing Shox của bộ phận treo sau.

Không dừng lại ở đó, chiếc bán tải này còn được trang bị thêm hệ thống kiểm soát địa hình Terain Management System mới với 6 chế độ lái khác nhau.

Theo hãng xe Ford tại Mỹ, chế độ này của Ford Ranger Raptor là tiên phong của xe Off-Road hiệu suất cao. Đây là độc quyền và không thể độ.

Trên thị trường hiện đang có 5 màu: Trắng, xanh, đỏ, đen và xám.

Dự kiến xe sẽ về Việt Nam vào khoảng quý 3/2018 với mức giá khoảng 1.2 tỷ cùng mức thuế trước bạ dành cho xe bán tải là 2%.

Hiện chúng tôi đã nhận đặt xe đối với mẫu xe này.

Bạn có thể tham khảo thêm về Ford Ranger Raptor tại đây: https://fordcaothang.com/ford-ranger-raptor/

Mọi chi tiết xin truy cập trang web: https://fordcaothang.com/ Hoặc gọi hotline số: 0937.69.0000

Kênh youtube của chúng tôi: https://www.youtube.com/watch?v=gj-2Zuso1cM Hoặc Facebook: https://www.facebook.com/fordcaothangsaigon/