5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn là người đam me xe, thích nghiên cứu những mẫu xe cổ thì Honda Vtr 250 2020 cũng sẽ là một trong nhưng mẫu xe mô tô mà bạn không nên bỏ qua. Vì sao nó lại để dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng đến như vậy. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về mẫu xe này. Để hiểu rõ hỡn về mẫu xe đã từng làm mưa làm gió trên thị trường mô tô.

Giới thiệu

Honda vtr 250 2020 ra đời vào năm 1998, sau hơn 20 năm tồn tại và phát triển đến nay tưởng chừng mẫu xe này đã đi vào dĩ vãng . Thế nhưng với sự đột phá thành công mẫu xe này một lần nữa quay trở lại với phong cách mới khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Đó chính là nhờ được trang bị hệ thống công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, kèm theo những đột phá về ngoại hình nó đã để lại ấn tượng khá mạnh mẽ trong lòng người tiêu dùng.

Honda vtr 250 mam xe
Vẻ bề ngoài

Xe Vtr 250 là một trong những mẫu xe Nakedbike khá thuần túy, nhưng sau đó nó đã được cải tiến và ngoại thất với kiểu bình xăng gù thon, đuôi xe cũng được nâng cấp trở nên mềm mại hơn. Những đường cong xuất hiện kiểu mu rùa tạo cho mẫu xe này một phong cách mới mẻ, trẻ trung năng động hợp với xu thế hiện nay.

Kiểu dáng thiết kế mang ngôn ngữ thiết kế của ý như những chiếc xe mô tô đời mới của hon da. Do đó nó mang phong cách thiết kế khá đặc trưng. Thể hiện cụ thể thông qua hệ thống khung với những hệ thống hàn xic xắc khá hiện đại.

Mẫu xe này mang đậm tính thể thao mang màu sắc của cụm vành la zăng đúc 5 man xoáy chắc khỏe. Hệ thống phanh trước sau khá chắc khỏe , mang lại độ an toàn cao khi vận hành.

Hệ thống vận hành của xe cũng được nhà sản xuất hết sức chú ý có hệ thống giảm sóc giúp cho bánh sau ổn định hơn khi vào những khúc ôm cua, hoặc đường xấu, giúp bạn lái xe được an toàn hơn.

Honda vtr 250 hong xe
Động cơ bên trong

Nó được trang bị hế thống phun xăng điện tử khá hiện đại hệ thống  PGM-FI tiến tiến bậc nhất hiện nay. Ngoài ra nó có hệ thống khí thải được xử lý khá an toàn, đạt tiêu chuẩn của Euro 3.

Hiện nay Vtr 250 có 2 phiên bản là Honda VTR-F  và Honda VTR. Tuy nhiên đến nay trên thị trường mẫu xe này hiện đang chính thức bị khai trừ khỏi thị trường xe mô tô. Mẫu xe này được hai hãng xe nổi tiếng sản xuất 2 phiên bản là Nhật Bản và Tây Ban Nha.

Điểm nhận biết của 2 phiên bản một cách rõ ràng nhất đó là thông qua màu xe của khung xe. Xe của Tây Ban Nha có khung xe màu đèn, còn Nhật Bản thì lại có khung xe mầu sơn bạc. Đây là đặc điểm dễ dàng nhất biết nhất giữa 2 phiên bản này.

Năm 2019 là năm cuối cùng chúng ta còn có thể tìm mua được những mẫu xe này tại showroom của hãng bởi hãng này đã chính thức ngừng sản xuất mẫu xe này. Về thiết kế thì mẫu xe này vẫn được giữ gìn kiểu thiết kế truyền thống. Hiện đến năm 2019 nó có 4 phiên bản chính là Type LD, Special Edition và VTR-F.

Honda vtr 250 gam xe
Hệ thống trang thiết bị

Nhìn chung hệ thông trang thiết bị của các phiên bản khá giống nhau. Tất cả các mẫu xe đều sở hữu hệ thống  dạng ống lồng Showa 41mm, phuộc sau monoshock. Cả 2 bánh xe đều sử dụng phanh đơn.

Lốp trước của xe có thông số kĩ thuật là 10/70/17 ; lốp sau có thông số kĩ thuật là 140/60/17. Đối với phiên bản VTR được nhà sản xuất trang bị đồng hồ truyền thống thì riêng phiên bản VTR F lại được trang bị đồng hồ cơ học giống như mẫu xe superbike.

Hiên mẫu xe này có giá bán trên thị trường Tây Ban Nha là 4699 Euro. Còn đối với thị trường Nhật Bản nó lại có giá 98.320 Yen (ương đương 126 triệu đồng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về mẫu xe Honda Vtr 250 một trong những mẫu xe đã để lại dấu ấn khá sâu đậm đối với nhũng người đam mê xe mô tô. Qua bài viết trên nếu bạn nào có nhu cầu tìm hiểu thêm về mẫu xe này hãy liên hệ với chúng tô để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm : Đánh giá những nét chính về dòng xe Audi A6 2020