426 Views
5/5 - (4 bình chọn)

Ford Everest Titanium 1 cầu nâng cấp lên 7 tính năng xịn sò đã đáp ứng được đa số nhu cầu của người dùng ở Việt Nam, thu hút càng nhiều hơn nữa đối tượng khách hàng ở phân khúc này. Vì sao lại như vậy?

7 nang cap everest 1 cau

Các tính năng gì được trang bị cho Ford Everest Titanium bản nâng cấp?

Sau đây là 7 tính năng được nâng cấp trên Ford Everest Titanium 1 cầu mới 2023

– Camera 360 độ

– Đèn pha tự động

– Ga tự động thích ứng

– Cảnh báo điểm mù

– Hỗ trợ giữ làn đường

– Phanh khẩn cấp

– Đồng hồ kỹ thuật số 12.3 inch

Vậy thì 7 nâng cấp này có ý nghĩa gì, chúng ta hãy cùng phân tích qua bài viết dưới đây nhé!

Ford Everest Titanium 1 cầu nâng cấp sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Vì sao vậy? Có lẽ đầu tiên phải nói đến mức giá trên 1,2 tỷ là không hề thấp, và rõ ràng là khách hàng sẽ có nhiều hơn trong những lựa chọn của mình với tầm tiền này. Các lựa chọn có thể là Fortuner, Santafe….

ford-everest-2023 nang cap

Trong khi các phương tiện truyền thông hầu như rỉ tai đến khách hàng Việt 100% là các tính năng tuyệt vời của bản Titanium + mà bản Titanium 1 cầu thì mới chính là lựa chọn của nhiều gia đình Việt.

Tất cả các tính năng an toàn và công nghệ của Everest được giới truyền thông cũng như Ford Việt Nam đưa tin đều rất thuyết phục người dùng, tuy nhiên không phải ai cũng cần hệ dẫn động 2 cầu, và cũng như không phải ai cũng sẳn sàng cho việc chi hơn 1,4 tỷ đồng cho Everest bản full.

Chính vì lẽ đó, sự nâng cấp hàng loạt các công nghệ và tính năng sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và khiến cho họ dễ dàng ra quyết định hơn.

Tính năng an toàn trên Ford Everest Titanium bản nâng cấp nhiều hơn

Mặc dù vẫn là Ford với công nghệ an toàn vượt trội, nhưng ở bản nâng cấp này chúng ta thấy rõ được những công nghệ tiến tiến hơn về an toàn được áp dụng tối ưu cho người dùng.

Camera 360 độ là 1 cải tiến tuyệt vời mà vốn chỉ có ở bản full thì nay đã có mặt trên bản nâng cấp 1 cầu. Công nghệ này là 1 điểm nằm trong Ford Co Pilot 360 được áp dụng trên hầu hết các mẫu xe cao cấp của Ford, và đầu tiên là Ford Explorer.

Tham khảo thêm: mẫu xe 5 chổ rộng rãi: Ford Territory 2023

camera 360

Màn hình đặt dọc của hầu hết các phiên bản Everest hiển thị sắt nét cho Camera 360 và dĩ nhiên là sẽ khiến người dùng có được trãi nghiệm cũng như cảm giác lái khá là tuyệt vời. Bên cạnh chức năng hiển thị 360 thì đây còn được xem như là camera off roat, có thể hiển thị đầy đủ các góc chiếu, các bánh xe cũng như độ nghiêng lệch khi xe đang ở đường địa hình.

Đèn pha tự động, đây đáng lẽ không nên là 1 update mà nó nên có sẳn ở bản Titanium đầu tiên ngay từ khi ra mắt, bởi vì tính năng này không có gì là quá so với mức giá ban đầu.

Tuy nhiên đã được nâng cấp thì chúng ta cũng nên ghi nhận cho sự bổ sung những thiếu sót mà Ford đã cố gắng cải thiện. Tính năng này sẽ giúp cho người dùng có được sự thoải mái hơn trong việc lái xe đường dài buổi tối. Nhưng thành thật mà nói thì chúng ta cũng không mấy khi dùng đến.

den pha thong minh

Ga tự động thích ứng – đây là tính năng khá là ổn áp và cần thiết nhưng cũng không quá nhiều  người sử dụng nếu bạn không thường xuyên lái xe đường dài. Còn đối với người hay lái xe đường dài hoặc đi theo đoàn thì không chê vào đâu được bởi vì sự tiện lợi của nó.

Sự nâng cấp này sẽ giúp cho lái xe set được tốc độ tự động và tự giữ khoảng cách với xe phía trước. Trong trường hợp đi xe theo đoàn sẽ ổn hơn và an toàn hơn khá nhiều.

Cảnh báo điểm mù – Cũng như tính năng đèn pha tự động, đây là nâng cấp nên có và không có gì phải bàn cãi thêm. – Liên hệ Ford Cao Thắng để được tư vấn thêm!

canh bao diem mu

Hỗ trợ giữ làn đường – Kể từ hơn 5 năm nay thì tính năng này đã xuất hiện ở Ford thậm chí là ở 1 vài mẫu bán tải. Và trên hết thì đây là tính năng hỗ trợ người lái cũng khá tốt của Ford.

canh bao lech lan

Phanh khẩn cấp – Tính năng được đánh giá cao qua mọi thời đại và luôn được update, cập nhật hiện đại và sửa lỗi để phù hợp với người dùng Việt. Tính năng này có thể giúp người dùng Ford giảm thiểu tối đa các tai nạn, hay sự cố ngoài ý muốn để mang lại sự an toàn cho cả trong và ngoài xe.

Đồng hồ kỹ thuật số 12.3 inch – Có thể nói đây là nâng cấp không mấy quan trọng và có cũng tốt mà không thì cũng không sao, bởi nó không ảnh hưởng gì mấy đến tính năng và vận hành của Ford. Tuy nhiên nó cũng mang lại được sự thích mắt trong giao diện người dùng.

Bản nâng cấp của Ford Everest Titanium có giá là bao nhiêu?

Mức giá tăng lên 40 triệu cho 7 nâng cấp vừa kể trên theo bạn là có phù hợp? Và 1.286 triệu là con số mà Ford công bố, và hiện tại thì mẫu Everest nâng cấp này đã có mặt tại các đại lý Ford và giao đến tay khách hàng.

everest 1 cau nang cap

Và thay vì để sở hữu 7 nâng cấp hữu ích trên thì trước kia quý khách hàng phải bỏ ra đến hơn 1,4 tỷ đồng mà nay chỉ cần gần 1,3 tỷ đồng thì rõ ràng là bản này có thể được tiếp cận đến nhiều người yêu Ford hơn.

Và với bạn thì sao, bạn có đề xuất gì với Ford không? Hãy gọi ngay hotline 0937.69.0000 để được tư vấn nhé!

Cùng chuyên mục: