422 Views

Chắc bạn không biết bọc trần da ô tô không những giúp cho việc vệ sinh trần được dễ dàng thuận lợi mà nó còn làm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe cưng của bạn. Vì thế khi mua xe bạn nên bọc trần ngay để giảm được những tác hại, tránh trầy xước hư hỏng không đáng có cũng như giúp xe được bảo vệ an toàn. Đi kèm theo nó một số trần da cao cấp còn giúp xe tchống được tiếng ồn, giảm nhiệt. Do đó để tăng tính hữu ích của không gian nội thất cho người sử dụng bạn nên đến các cơ sở chăm sóc xe hơi ngay để được bọc trần thay vì tự bọc ở nhà.

bọc trần da ô tô cao cap
Vì sao cần bọc trần da ô tô

Trên thực tế các trần xe hiện nay đại đa số đều được bọc bằng nỷ, hoặc các chất liệu khác như giấy ép dơ dừa, tùy theo vào những giá trị của những mẫu xe mà việc bọc trần xe cũng khác nhau. Tác dụng của các miếng ốp trần này giúp cho xe đỡ nóng, làm đẹp giữ nhiệt cho điều hòa, đồng thời nó còn giúp cản bức xạ mặt trời vào trong xe cũng như giảm tiếng ồn tác động từ bên ngoài.

Tuy nhiên do điều khiện khí hậu nước ta nóng ấm nên các miếng ốp trầ này thường mau hỏng, chầy xước bong tróc làm con xe của bạn xấu đi. Ngoài ra, việc bọc trần bằng các lại nỷ còn khó cho bạn vệ sinh, nó dễ bắt bụi, mồ hôi do đó tạo cho xe của bạn có mùi hôi và mất vệ sinh. Vì vậy mà các nhà sản xuất phụ tùng cho xe đã cho ra đời miếng bọc bằng da. Do đó mà bọc trần da ô tô đã khắc phục được những nhược điểm và hạn chế của những loại ốp trần khác.

Xem thêm các mẫu thảm lót sàn ô tô cao cấp tại đây

Hiện nay việc bọc trần bạn cần đến các tiệm chăm sóc xe hơi để việc bọc trần diễn ra nhanh và hiệu quả hơn. Bởi nếu bạn bọc trần xe ô tô không đúng cách nó còn phản tác dụng của những miếng trần ốp. Nó còn tạo cho bạn một số phiền toái như mất tiền thêm để sử lý các ấn đề gặp phải trong quá trình bọc trần không đúng cách.

Có thể thấy việc bọc trần xe đòi hỏi những người am hiểu, chuyên nghiệp mới có thể làm được. Bạn không nên nghĩ nó đơn giản như những lúc làu chùi hay vệ sinh đâu nhé.

bọc trần da ô tô 6d
Lợi ích của việc bọc trần da ô tô

Khi bạn thực hiện bọc trần da ô tô cho con xe cưng, chắc chắn nó sẽ đem lại lợi ích vô cùng thiết thực.

Thứ nhất: Bọc trần da ô tô làm tăng tính thẩm mỹ, tạo cho con xe của bạn có khoảng nội thất đẹp, sạch, thu hút người ngồi tạo cảm giác thở mái cho họ. Nếu bạn muốn nhấn cho trần xe thì bạn cũng nên chọn những màu hài hòa không quá màu mè để cho con xe của bạn tăng độ cuốn hút mà không bị lố.

Thứ hai: Khi bạn bọc trần xe bằng da nó sẽ đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn không bị ảnh hưởng bởi mùi hôi khó chịu trong quá trình sử dụng trần nỷ, hoặc giấy dơ dừa. Tránh được say xe không đáng có cho người ngồi.

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe Ford Focus 2020 mới nhất

Thư ba: Khi bạn bọc trần ô tô bằng da nó sẽ giúp bạn dễ dàng vệ sinh một cách mau chóng và dễ dàng hơn nhiều so với các loại trần thông thường, hoặc không bọc trần. Bạn chỉ cần vệ sinh qua, hoặc dùng máy hút bụi nó cũng có thể sạch được.

Thứ tư: Việc bọc trần da ô tô giúp cho bạn hạn chế được tiếng ồn tư bên ngoài, giảm sự tác động của bức xạ mặt trời cùng như nhiệt độ trong xe nên người ngồi trong xe yên tâm tận hưởng cảm giác thư thái và dễ chịu.

bọc trần da ô tô 5d
Bọc trần da ô tô còn giúp dễ vệ sinh

Bạn có thể dễ dàng vệ sinh trần ô tô được ốp da bởi nó không bám bụi, bề mặt nhẵn và có độ bàn cao nên bạn chỉ cần lau, hoặc sử dụng máy hút bụi mimi là trần xe ô tô của bạn hoàn toàn sạch bóng như mới .

Như vậy qua bài viết trên bạn đã nắm được những lợi ích của việc bọc trần da ô tô. Vì vậy khi có nhu cầu bọc trần bạn hãy đến ngay các trung tâm xe để được trăm sóc và bảo hành một cách cẩn thận kĩ lưỡng. Xem thêm Yamaha XSR900 ABS chiếc xe mang phong cách thể thao