902 Views
5/5 - (3 bình chọn)

Ford EcoSport 1.5L AT Trend 2020 sở hữu một thân hình hết sức nhỏ gọn, thực dụng chính vì vậy dòng xe này có sức cạnh tranh rất lớn với nhiều đối thủ như Suziki Vitara hay Hyundai Kona,… Ford EcoSport 1.5L AT Trend 2020 sử dụng cho mình hộp số tự động chính vì vậy dòng xe này hướng nhiều hơn đến đối tượng khách hàng nữ trên thị trường ô tô hiện nay.

Đây cũng chính là biến thể được nhiều khách hàng quan tâm bởi mức giá hết sức phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Ngoai that Ford EcoSport 1.5L AT Trend 2020
Giá bán niêm yết của dòng xe Ford EcoSport 1.5L AT Trend 2020 là bao nhiêu?

Ford EcoSport 1.5L AT Trend 2020 có mức giá niêm yết trên thị trường hiện nay là 593 triệu đồng. Đây thật sự là một mức giá khá “mềm”, cụ thể nếu so sánh với phiên bản thấp nhất của Hyundai Kone, dòng xe này cũng có mức giá thấp hơn tới khoảng 27 triệu đồng.

Tuy vậy, mức giá trên còn chưa bao gồm giảm giá và các chương trình khuyến mãi, cũng như chi phí phát sinh khi dòng xe lăn bánh. Với những khách hàng có nhu cầu mua xe Ford EcoSport 1.5L AT Trend cần tìm hiểu kỹ thông tin để có thể giao dịch một cách nhanh nhất.

Hiện nay, dòng xe Ford EcoSport 1.5L AT Trend 2020 cung cấp tới khách hàng 8 tùy chọn màu sắc khác nhau, điều này có thể giúp cho bạn lựa chọn được những dòng xe thật sự phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Ford EcoSport 1.5L AT Trend 2020 gia xe
Mua xe trả góp

Đối với hình thức mua xe trả góp, dòng xe Ford EcoSport hỗ trợ khách hàng trả góp tới 80% giá trị của xe. Bên cạnh đó, hiện nay các đại lý ủy quyền của Ford cũng liên kết với rất nhiều ngân hàng nhằm giúp cho khách hàng có thể mua xe trả góp với mức lãi suất thấp nhất.

Các thủ tục mua xe trả góp bao gồm:

Đối với cá nhân, bạn cần chuân bị chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy xác nhận tình trang hôn nhân, sổ hộ khẩu. Ngoài ra, bạn cũng cần có một số loại giấy tờ cấn thiết để chứng mình tình trang kinh tế của bản thân.

Đối với các công ty, tổ chức, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ về mặt pháp lý như đăng ký knh doanh, giấy phép hành nghề, hóa đơn nộp thuể cũng như bản sao kê tài sản công ty,…

Khách hàng cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề thủ tục mua xe bởi vì nhân viên đến từ các đại lý Ford cũng như phía ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện các thủ tục mua xe trả góp một cách nhanh chóng nhất.

Có mức giá niêm yết trên thị trường là 593 triệu đồng, mức giá lăn bánh của dòng xe này là 665 triệu đồng. Ngân hàng hỗ trợ khách hàng 80% giá trị của xe tức vào khoảng 475 triệu đồng, chính vì vậy khách hàng cần phải thanh toán trước 192 triệu đồng. Hằng tháng, với mức lãi suất 0.6%/tháng, bạn phải chi trả 8,6 triệu đồng.

Mua xe Ford EcoSport 1.5L AT Trend 2020
Ford EcoSport cam kết sau khi hoàn thành xong các thủ tục pháp lý đối với hình thức mua xe trả góp, khách hàng có thể đến ngay các đại lý của Ford để có thể nhận xe.

Những ưu đãi đặc biệt khi mua xe 

Mức giá niêm yết và lăn bánh của dòng xe EcoSport 1.5L AT Trend 2020 chưa bao gồm giảm giá và các hình thức khuyến mãi của hãng xe này. Theo các nguồn thông tin chính thông, tùy vào từng phiên bản khác nhau mà Ford EcoSport có mức giảm giá thành từ 48 đến 60 triệu đồng.

Gia lan banh Ford EcoSport 1.5L AT Trend 2020
Ngoài ra, khách hàng khi mua xe còn có cơ hội nhân được gói phụ kiện có giá trị lên tới hàng chục triệu đồng, bảo dưỡng vỏ xe trong vòng 1 năm, các gói phụ kiên chính hãng đi kèm cũng là một phần ưu đãi độc đáo của thương hiệu xe này.

Đối với chế độ bảo hành, dòng xe Ford EcoSport 1.5L AT Trend 2020 hỗ trợ bảo hành xe 3 năm hoặc dưới 100.000 km. Bên cạnh đó còn có hình thức bảo dưỡng định kỹ, chăm sóc khách hàng hết sức chu đáo và tận tình.

Hướng dẫn sử dụng xe

EcoSport 1.5L AT Trend 2020 được mệnh danh là “chuyên gia đường phố”, dòng xe này phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đồng thời đây cũng là dòng xe nổi bật phục vụ nhu cầu công việc và gia đình bởi khả năng vận hành tương đối mạnh mẽ.

Noi that Ford EcoSport 1.5L AT Trend 2020
Đây cũng là dòng xe có tính thực dụng rất cao, có thể chinh phục nhiều dạng địa hình khác nhau. Tuy nhiên, bằng phiên bản số tự động phù hợp hơn với đối tượng khách hàng nữ. Mẫu SUV cỡ nhỏ này cũng là dòng xe được trang bị an toàn tối ưu, và sử dụng động cơ tiết kiệm nhiên liệu khá nổi bật.

Mua xe bằng hình thức trả góp đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn. Đây thật sự là cơ hội tốt để bất kỳ ai cũng có thể trở thành chủ nhân của dòng xe này, đồng thời có thể nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi mua xe.

Hotline tư vấn: 0937.69.0000

Bài viết cùng chuyên mục: Những thông tin chi tiết về dòng xe Ford Fiesta 1.5L AT Sport 2020