Home Ford Escape Những thông tin chi tiết về dòng xe Ford Escape SE 2020

Những thông tin chi tiết về dòng xe Ford Escape SE 2020

5/5 - (3 bình chọn)
2.026 Views

Ford Escape SE 2020 là phiên bản cao hơn một chút đối với phiên bản Ford Escape S, cụ thể ngoài những trang bị cần thiết ở phiên bản S thì dòng xe này còn bổ sung thêm hệ thống thông tin giải trí SYNC 3, có màn hình cảm ứng 8 inch và đa dạng các chức năng tiện ích khác. Lựa chọn mua xe Ford Escape SE 2020 đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là đối với hình thức mua xe trả góp.

Ở lần nâng cấp này, dòng xe Escape SE 2020 hứa hẹn sẽ làm nên tên tuổi của mình, đủ sức mạnh để cạnh tranh với rất nhiều những đối thủ nặng ký như Volkswagen Tiguan, Hyundai Tucson hay Toyota RAV4,… Bên cạnh đó, mức giá của dòng xe này cũng được đánh giá hết sức tối ưu, phù hợp với hình thức mua bán trả góp hiện nay.

Xem thêm: Bạn có nhận định gì về giá xe BMW 320i 2020 khuyến mãi mới nhất


Giá bán của dòng xe Ford Escape SE 2020 là bao nhiêu?

Ford Escape SE 2020 có mức giá niêm yết trên thị trường ô tô quốc tế là 27.100 USD. Mức giá này chỉ cao hơn phiên bản S 200 USD, chính vì vậy nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ thêm một khoản tiền để có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn với dòng xe này.

Hiện nay, thương hiệu Ford Việt Nam chỉ mới ra mắt 2 mẫu xe mới trong năm 2019 đó chính là Ford Transit và Ford Tourneo, chính vì vậy những khách hàng có nhu cầu mua xe Ford Escape SE 2020 chắc phải đợi đến khoảng quý I năm 2020.

Theo những thông tin đáng tin cậy thì dòng xe Ford Escape SE 2020 phiên bản mới lần này có rất nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau giúp cho bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm thật sự phù hợp nhất với nhu cầu của mình.


Tư vấn mua xe trả góp

Hiện nay, nhu cầu mua xe trả góp đang được rất nhiều khách hàng và các doanh nghiệp tổ chức quan tâm. Với những khách hàng chưa tiết kiệm đủ năng lực tài chính thì dòng xe này được đánh giá rất tối ưu cho hình thức mua bán trả góp bởi lẽ mức giá của nó cũng không quá cao.

Mặc dù mua xe Escape SE 2020 trả góp là nhu cầu của rất nhiều cá nhân, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện mua xe trả góp mà những khách hàng cần phải lưu ý đáp ứng các điều kiện sau đây:

Đối với cá nhân, họ phải có việc làm ổn định hoặc có hoạt động kinh doanh ổn đinh, ưu tiên đối với những khách hàng có mức thu nhâp cao. Ngoài ra, khách hàng mua xe để phục vụ nhu cầu công việc, đi lại của mình chứ không phục vụ cho nhu cầu kinh doanh trong hoạt động vận tải. Khách hàng cũng không có nợ xấu từ bất kỳ ngân hàng nào trên toàn quốc.


Đối với thủ tục mua xe trả góp, khách hàng cần chuẩn bị bản sau chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy chứng nhân tình trạng hôn nhân, chứng minh tài chính. Với các tổ chức, công ty, cần có giấy kê khai thuế, một số hợp đồng ký kết trong khoảng thời gian gần nhất, giấy xác nhận thành lập,…

Hiện nay, dòng xe Escape SE 2020 hỗ trợ khách hàng trả góp 80 – 85% giá trị của xe, chính vì vậy khách hàng chỉ cần khoảng hơn 100 triệu đồng là có thể sử dụng dòng xe này một cách nhanh chóng nhất.

Những khuyến mãi khi mua xe


Đối với hình thức ưu đãi và khuyến mãi, Ford luôn là thương hiệu hàng đầu với những chính sách hấp dẫn và tối ưu nhất nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khi mua xe khách hàng có thể nhận được hình thức giảm giá bằng tiền mặt lên tới hàng chục triệu đồng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn như: Bộ phụ kiện chính hãng, gói bảo hành thân vỏ trong khoảng thời gian 1 năm, ngoài ra khách hàng cũng có thể nhận được những phụ kiện an toàn như: camera lùi, camera hành trình, ….

Ưu điểm lớn nhất của dòng xe này đó chính là chế độ bảo hành và bảo dưỡng định kỳ rất tối ưu. Hiện nay, các sản phẩm của Ford đang áp dụng chính sách bảo hành 3 năm hoặc dưới 100.000 km – đây thật sự là một chính sách vô cùng tối ưu để bạn có thể sử dụng xe an toàn và thuận tiện nhất. Những chiếc xe của bạn cũng sẽ được bảo dưỡng định kỳ nhằm đạt được sự tối ưu nhất trong quá trình sử dụng.

Sử dụng xe Ford Escape SE 2020

Các đại lý ủy quyền của Ford trên toàn quốc thường xuyên tổ chức các dịch vụ cho hành khách lái thử. Chính vì vậy với những trang bị hiện đại trên dòng xe Ford Escape SE 2020, khách hàng cũng có thể dễ dàng sử dụng và thao tác sau 1 -2 vòng chạy thử.

Mua xe bằng hình thức trả góp đươc đánh giá sẽ mang lại nhiều lợi ích dành cho bạn, đặc biệt là những lợi ích về giá trị kinh tế. Đây cũng chính là cơ hội để khách hàng có thể tìm kiếm cho mình một dòng xe có mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, phục vụ cho nhu cầu công việc, đi lại của bạn và gia đình.

Hotline tư vấn: 0937.69.0000

Bài viết cùng chuyên mục: Những thông tin chi tiết về dòng xe Ford Explorer Limited 2020

error: Content is protected !!
0937.69.0000
Exit mobile version