1.498 Views
5/5 - (4 bình chọn)

Ford Fiesta 1.5L AT Sport 2020 là phiên bản thứ hai của dòng xe Ford Fiesta chính vì vậy dòng xe này không chỉ có mức giá khá mềm mà còn hội tụ được rất nhiều ưu điểm về tính năng và thiết kế của dòng xe. Sự ra đời của dòng xe Ford Fiesta 1.5L AT Sport 2020 hướng nhiều hơn đến với đối tượng khách hàng trẻ trung, năng động, bên cạnh đó, với ưu điểm về diện mạo nhr gọn, thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng, dòng xe này chinh phục hoàn toàn phái đẹp và được công nhận vô cùng thích hợp hơn với phụ nữ.

Mức giá bán của dòng xe Ford Fiesta 1.5L AT Sport 2020?

Gia xe Ford Fiesta 1.5L AT Sport 2020
Xe có mức giá niêm yết trên thị trường hiện nay là 564 triệu đồng, đối với mức giá lăn bánh, dòng xe này đạt mức 598 triệu đồng.

Tuy nhiên, những khách hàng thật sự có nhu cầu mua xe Fiesta 1.5L AT Sport 2020 cần tìm hiểu thêm các khoản chi phí phát sinh khi mua xe, cụ thể như: phí đăng ký trước bạ, phí bảo trì đường bộ, phí đăng kiểm và các khoản phí bảo hiểm khác nhau.

Xem thêm: Chương trình giảm giá xe BMW X3 2020

Hiện nay, dòng xe này cung cấp tới khách hàng 8 tông màu ngoại thất khác nhau, cụ thể với một số những tông màu như: Nâu hổ phách, Bạc ánh kim, Ghi ánh thép, Xanh dương, Đen,…Những lựa chọn này giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm thật sự phù hợp với nhu cầu và sở thích của họ.

Tư vấn mua xe Ford Fiesta trả góp

Khuyen mai mua xe Ford Fiesta 1.5L AT Sport 2020
Mua xe trả góp tức là bạn cần phải thanh toán ít nhất 15% giá trị của xe, bởi vì hiện nay, dòng xe Ford Fiesta hỗ trợ khách hàng vay trả góp 85% giá trị còn lại. Cụ thể 85% giá trị đó sẽ được ngân hàng cho vay và bạn cần phải thanh toán trong khoảng thời gian từ 2 đến 7 năm với mức lãi suất thấp.

Hiện nay, thương hiệu Ford cũng có liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn nhỏ trên địa bàn toàn quốc, chính vì vậy khách hàng sẽ được tư vấn vay với mức lãi suất thấp. Bên cạnh đó, các thủ tục mua xe trả góp bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn của nhân viên các đại lý Ford Cao Thắng cũng như phía ngân hàng để có thể hoàn thiện trong khoảng thời gian sớm nhất.
Khi khách hàng lựa chọn hình thức vay, bạn cần quan tâm đến rất nhiều những chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng xe: phí bảo tri đường bộ, bảo dưỡng xe định kỳ,… những yếu tố này có thể giúp bạn khẳng định được điều kiện chi trả cũng như mức lãi suất.

Đối với yêu cầu khách hàng khi mua xe trả góp, bạn cần phải là người có việc làm, kinh doanh có mức thu nhập cao và ổn định – điều này bạn cần chứng minh qua các thủ tục, biểu mẫu có sẵn của ngân hàng. Bên cạnh đó, tùy vào từng khách hàng là cá nhân hay tổ chức, công ty mà họ cần phải chuẩn bị các thủ tục về mặt pháp lý nhằm được hoàn thiện nhanh thủ tuc.

Dau xe ThiDau xe Ford Fiesta 1.5L AT Sport 2020
Thông thường, quá trinh hoàn thiện hồ sơ mua xe trả góp trong khoảng thời gian 3 ngày, chính vì vậy khách hàng cũng có thể yên tâm với giao dịch này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc xe yêu thích trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Các chương trình khuyến mãi khi mua xe

Nhằm khảo sát mức doanh số của mình trên thị trường, dòng xe này liên tục cho ra đời những chương trình khuyến mãi hết sức hấp dẫn, khách hàng có thể nhận được ưu đãi giảm giá tiền mặt lên tới hàng chục triệu đồng tùy vào từng phiên bản khác nhau của Ford Fiesta.

Thiet ke Ford Fiesta 1.5L AT Sport 2020
Ngoài ra, dòng xe này còn có các gói bảo hiểm thân vỏ, bảo dưỡng định kỳ, cùng với đó là rất nhiều phần quà hấp dẫn như phim cách nhiệt, nẹp chống trầy, thảm lót sand, túi cứu hộ, áo trùm xe,…. Liên quan đến các tính năng an toàn của dòng xe này, khách hàng còn có thể nhận được các phần quà như: Bộ phụ kiên chính hãng đi kèm có giá trị hàng chục triệu đồng, camera lùi hoặc camera hành trình. Ưu đãi đặc biệt nhất chính là gói bảo hiểm vật chất cũng được khách hàng hết sức quan tâm.

Sử dụng xe cơ bản

Duoi xe Ford Fiesta 1.5L AT Sport 2020
Ưu điểm của dòng xe Fiesta 1.5L AT Sport 2020 đó chính là có thiết kế tương đối gọn gàng, khoa học, chính vì vậy việc sử dụng xe cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tham gia các chương trình lái thử của đại lý Ford toàn quốc nhằm được trải nghiệm chân thực hơn với dòng xe này.

Được lựa chọn nhiều cho nhu cầu đi lại của cá nhân, gia đình hay làm việc. Thiết kế nhỏ gọn của dòng xe này cũng rất phù hợp với vận hành đô thị và các dịch vụ vận tải. Tính đa dụng cũng chính là ưu điểm để dòng xe này thu hút cho mình một lượng khách hàng lớn trên thị trường. Mua xe Ford Fiesta 1.5L AT Sport 2020 để có được cho mình nhiều trải nghiệm lý tưởng.

Hotline tư vấn: 0937.69.0000

Bài viết cùng chuyên mục: Những thông tin chi tiết về dòng xe Ford EcoSport 1.0L AT Titanium 2020