Home Ford Ranger Những thông tin chi tiết về dòng xe Ford Ranger XLT 2.2L...

Những thông tin chi tiết về dòng xe Ford Ranger XLT 2.2L 4×4 AT 2020

5/5 - (2 bình chọn)
2.490 Views

Trong tất cả những biến thể của dòng xe Ford Ranger thì Ford Ranger XLT 2.2L 4×4 AT 2020 là phiên bản tiệm cận gần nhất với Wildtrak, chính vì vậy Ranger XLT 2.2L 4×4 AT 2020 vừa hội tụ đầy đủ những tính năng, tiện nghi và đồng thời có mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều so với Wildtrak cũng như các dòng xe bán tải khác trên thị trường hiện nay.

Mức giá bán của dòng xe Ford Ranger XLT 2.2L 4×4 AT 2020?


Trên thị trường hiện nay, giá bán niêm yết của dòng xe Ford Ranger XLT 2.2L 4×4 AT 2020 là 779 triệu đồng, mức giá này chưa bao gồm các hình thức ưu đãi, giảm giá và các chương trình khuyến mãi mà dòng xe này áp dụng.

Bên cạnh mức giá tốt, dòng xe Ford Ranger XLT 2.2L 4×4 AT còn cung cấp tới khách hàng 10 tùy chọn tông màu ngoại thất khác nhau, một số tông màu nổi bật như: Đỏ cam, Bạc, Xám Xanh thiên thanh, Ghi vàng,…

Đây cũng chính là lợi thế để dòng xe này cung cấp đến khách hàng những dòng sản phẩm thật sự phù hợp với nhu cầu và sở thích của họ.

Mua xe Ford Ranger XLT 2.2L 4×4 AT 2020 trả góp

Hầu hết các đại lý ủy quyền của thương hiệu Ford đều hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp. Đối với sản phẩm Ford Ranger XLT 2.2L 4×4 AT mức giá hỗ trợ trả góp lên tới 80% giá trị của xe, tức là vào khoảng 624 triệu đồng trong khoảng thời gian từ 2 – 7 năm.

Việc mua xe trả góp cần rất nhiều thủ tục khác nhau, chính vì vậy khách hàng khi lựa chọn hình thức này, cần tìm hiểu thêm về thông tin như sau:


Về số tiền và thời hạn cho vay, đối với yếu tố này, hầu hết khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ 80 – 90% giá trị của xe với mức thời hạn từ 2 – 8 năm, chính vì vậy vấn đề này cũng không phải là vấn đề quá khó khăn đối với khách hàng.

Về mức lãi suất, mua xe Ford Ranger XLT 2.2L 4×4 AT 2020 mức lãi suất cho khoảng 6 tháng đầu là 6,99%/năm, tuy nhiên trong khoảng 1 năm tiếp theo thì mức lãi suất này ở mức 7,99%/năm.

Trong khoảng thời gian tiếp theo, mức lãi suất của dòng xe này = lãi suất gửi tiết kiệm + biên độ. Đối với yêu tố này, khách hàng mua xe Ford Ranger XLT 2.2L 4×4 AT 2020 cũng hoàn toàn có thể yên tâm bởi dòng xe này luôn đảm bảo được quyền lợi tối ưu dành cho khách hàng.

Thủ tục mua xe trả góp, nhiều khách hàng lo lắng về vấn đề thủ tục rắc rối, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thê yên tâm bởi các ngân hàng đều có những biểu mẫu có sẵn, bạn chỉ cần cung cấp thông tin, ngoài ra những nhân viên tư vấn cũng có thể giúp bạn hoàn thiện các thủ tục một cách đơn giản nhất.


Thông thường, thời gian xử lý hồ sơ chỉ trong khoảng 3 ngày, chính vì vậy bạn sẽ sớm trở thành chủ nhân của dòng xe bán tải hàng đầu Ford Ranger XLT 2.2L 4×4 AT.

Những khuyến mãi hấp dẫn khi mua xe Ford Ranger XLT 2.2L 4×4 AT 2020

Không chỉ có mức giá niêm yết được đánh giá “mềm” mà dòng xe Ford Ranger XLT 2.2L 4×4 AT còn gây ấn tượng với khách hàng bởi rất nhiều những ưu đãi và khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể Ford Ranger có những gói quà tặng lên tới hàng chục triệu đồng, hỗ trợ giảm giá cho khách hàng khi mua xe và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình có thể giúp bạn mua xe với hình thức trả góp và thủ tục đơn giản nhất.

Bên cạnh đó, dòng xe này còn có gói dịch vụ lên tới 10 triệu đồng, gói phụ kiện chính hãng,… tất cả những khuyến mãi là lợi thể để dòng xe này có thể cạnh tranh tốt với các sản phẩm bán tải trên thị trường hiện nay.


Ngoài ra, dòng xe Ford Ranger XLT 2.2L 4×4 AT còn hỗ trợ bảo hành dưới 100.000km hoặc 3 năm. Đây là một chính sách bảo hành khá hấp dẫn để bạn có thể yên tâm vận hành xe một cách tốt nhất.

Sử dụng xe Ford Ranger XLT 2.2L 4×4 AT 2020

Ford Ranger XLT 2.2L 4×4 AT ra đời là đối thủ của rất nhiều những dòng xe có mặt trên thị trường như Toyota Hilux, Nissan Navara, Chevrolet Colorado,….Tuy nhiên, dòng xe này cũng có rất nhiều những lợi thể để khẳng định được vị trí của mình.


Nhiều khách hàng cho rằng xe bán tải chỉ phục vụ cho nhu cầu sử dụng với mục đích chuyên chở, công việc, tuy nhiên Ford Ranger XLT 2.2L 4×4 AT 2020 cũng thật sự phù hợp với nhu cầu đi lại của gia đình, những người thường xuyên đi ở các khu vực có địa hình khó khăn hay thường xuyên phải chở hàng hóa. Tính đa dụng cũng chính là lợi thế rất lớn để dòng xe này chinh phục được một lượng lớn khách hàng hiện nay.

Với rất nhiều những trang bị tiện nghi, tính năng an toàn và thiết kế bền đẹp, Ford Ranger XLT 2.2L 4×4 AT 2020 là phiên bản khá nổi bật của vua bán tải Ford Ranger. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp cho khách hàng mua xe với các hình thức tối ưu nhất và có thể mua với mức giá rẻ, nhiều quà tặng đi kèm thật hấp dẫn.

Hotline tư vấn: 0937.69.0000

Bài viết cùng chuyên mục: Những thông tin chi tiết về dòng xe Ford EcoSport 1.5L AT Titanium 2020

error: Content is protected !!
0937.69.0000
Exit mobile version