1.222 Views
5/5 - (2 bình chọn)

Vinfast tuyển dụng nhiều nhận sự với quy mô lớn và hiện đang là thương hiệu ô tô Việt Nam đầu tiên trên thế giới, hãng xe này được phát triển với các chiến lược mới của tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất tại nước ta.

vinfast hải phòng tuyển dụng

Đây cũng chính là  lý do mà nhiều khách hàng quan tâm đến các thông tin liên quan về Vinfast tuyển dụng, các vị trí việc làm cũng như các chính sách đãi ngộ. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng quan các ý kiến về hình thức này.

Xem thêm: Điều gì đang được chú ý ở Ford Ranger Raptor 2020 https://fordcaothang.com/ford-ranger-raptor-2020/

Công ty Vinfast tuyển dụng các vị trí nào?

Chuyên về ngành công nghiệp ô tô, chính vì vậy Vinfast cũng mang lại rất nhiều những cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhân viên trên nhiều vị trí khác nhau.

Cụ thể thương hiệu này tuyển dụng các vị trí liên quan đến nhiều chuyên môn khác nhau như: Phát triển sản phẩm, chất lượng, dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ thuê xe, sản xuất, công nghệ thông tin.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào dịch vụ tuyển dụng của thương hiệu xe này với các vị trí liên quan đến: Tài chính – kế toán, mua hàng, kho vận, bán hàng & marketing hay cụm công nghiệp phụ trợ.

ô tô vinfast tuyển dụng

Chính vì vậy bạn thường xuyên thấy những thông tin như: Vinfast tuyển dụng công nhân, Vinfast tuyển dụng nhân sự,…

Sự đa dạng về chuyên môn việc làm cũng khiến cho rất nhiều khách hàng tò mò mà mong muốn trở thành nhân viên của một tập đoàn lớn, đa lĩnh vực và nhiều chế độ hấp dẫn.

Cơ hội phát triển khi tham gia vào tập đoàn Vingroup

Là hãng xe đầu tiên của Việt Nam, mặc dù còn khá mới mẻ tuy nhiên thương hiệu này đã có những chiến lược với mong muốn cho ra đời những dự án ô tô mang tầm tiêu chuẩn cao trên thế giới.

Chính vì vậy Vinfast luôn muốn chiêu mộ những con người có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, đóng góp vào quá trình cải tiến.

công ty vinfast tuyển dụng

Chính bởi sự mệnh ấy, khi bạn tham gia lao động tại đây, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển hơn về chuyên môn nghiệp vụ, giao tiếp ứng xử và có thu nhập kinh tế không hề nhỏ, làm nền tảng xây dựng và phát triển bản thân hơn nữa.

Với tập đoàn Vingroup, cơ hội để phát triển là không hề nhỏ, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển và tạo nên chon mình những cơ hội riêng biệt.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

Không chỉ phát triển thương hiệu, sản phẩm mà hãng xe này còn chú trọng rất lớn trong việc phát triển con người chính vì vậy môi trường làm việc tại đây được chú trọng xây dựng hết sức chuyên nghiệp.

Những thông tin về Vinfast tuyển dụng 2020 còn được người dùng đánh giá cao khi luôn giữ được tinh thần nhiệt huyết, cải tiến cũng như tinh thần khởi nghiệp tối ưu.

vinfast tuyển dụng 2020

Chính môi trường tốt giúp cho Vinfast liên tục có được một doanh số bán ra vô cùng ấn tượng, đang dần khẳng định được sự có mặt của mình trên thị trường ô tô.

Môi trường làm việc tại đây được đánh giá chuyên nghiệp hiện đại với những chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và làm việc vô cùng tận tâm.

Với môi trường như vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn để phát triển kỹ năng cũng như chuyên môn của mình. Môi trường làm việc tốt sẽ giúp cho bạn ngày càng phát triển và có được vị trí tối ưu hơn.

Nhiều chế độ đãi ngộ ở các đại lý ô tô Vinfast tuyển dụng

Thông thường những chế độ đãi ngộ nhân viên chính là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm khi ứng tuyển vào các vị trí việc làm của Vinfast.

Là một trong những tập đoàn được đánh giá cao về trọng dụng nhân tài – Vingroup nói chung và Vinfast nói riêng sẽ giúp cho bạn có được nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn, cụ thể như sau:

Mức thu nhập cao so với mặt bằng chung và phù hợp với năng lực làm việc, chế độ phúc lợi cạnh tranh xứng đáng với kinh nghiệm mà ứng viên có.

Được hưởng chế độ bảo hiểm y tế áp dụng tại Vinmec và nhiều bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được rất nhiều những dịch vụ hấp dẫn trong hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup như: Vinschool, Vinhomes, …

.Đây chính là cơ hội rất lớn giúp cho bạn có thể tiếp cận với các môi trường, hình thức sống hiện đại ở thời đại mới, giúp cho mình có được một cuộc sống tốt nhất.

Hiện nay, có rất nhiều đại lý của Vinfast trên toàn quốc có nhu cầu tuyển dụng nhân sự, cụ thể như Vinfast Hải Phòng tuyển dụng kỹ sư, sales, kỹ sư,…

vinfast tuyển dụng kỹ sư

Việc phổ biến các đại lý cũng có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc giúp cho người dân trên cả nước có được cơ hội việc làm tốt nhất, trọng dụng nhân tài tối đa trên toàn quốc hiện nay.

Cơ hội việc làm thăng tiến với nhiều chế độ hấp dẫn của Vinfast thu hút và nhận được đánh giá cao từ phía người lao động, đây cũng chính là nền tảng phát triển thương hiệu xe Việt ngày càng đi lên.

Xem thêm: Lựa chọn BMW X2 2020 đẳng cấp dòng xe crossover hạng sang