3/5 - (2 bình chọn)

Xe cũ Ford Explorer 2021 màu xanh khá lướt đang có mặt tại Sài Gòn Ford. Chiếc xe này hiện đang có mặt tại Sài Gòn Ford Cao Thắng và ODO chạy được hiện tại chưa đến 30.000 km.

Được biết đến là chiếc xe 7 chỗ full size nhập Mỹ nguyên chiếc và khá hot tại Việt Nam thời gian vừa qua. Đây là chiếc xe có thể đáp ứng nhiều nhu cầu đi lại từ công ty đến gia đình và có mức giá cũng tương đối cao.

Xe cũ Ford Explorer 2021 màu xanh lướt giá hợp lý

Với mức giá chào từ 2,1 tỷ đồng cho chiếc 7 chỗ nhập Mỹ và chênh lệch vài trăm triệu so với xe mới thì Explorer qua sử dụng là 1 lựa chọn khá hợp lý. Bởi chất lượng xe gần như còn nguyên vẹn mà giá cả lại vô cùng thích hợp, có thể tiết kiệm về mặt tài chính.

Đối với phân khúc khách hàng lựa chọn xe mua xe ô tô qua sử dụng, thì có thể nói đây là 1 quyết định rất thông minh. Bởi lẽ bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, ví dụ như chi phí thuế trước bạ từ 10% xuống còn 2%. Chi phí biển số sẽ là 0 đồng đếu như sang tên cùng tỉnh hay cùng thành phố.

Ngoài các chi phí nếu trên thì để tiết kiệm hơn, quý khách hàng còn có thể tiết kiệm được nếu như không cần sang tên mà chỉ cần làm HĐ mua bán hoặc giấy uỷ quyền.

Tuy vậy, việc mua xe cũ cũng có những yếu điểm nhất định như: không có quá nhiều lựa chọn cho xe ô tô đã qua sử dụng. Bởi vì mỗi chiếc xe là duy nhất bởi tình trạng sử dụng, hạn chế trong lựa chọn màu xe, trạng thái của xe và bên cạnh đó còn là độ mới, độ chất của xe.

Ngoài những điểm nêu trên thì việc mua xe cũ, hay xe đã qua sử dụng còn gặp khá nhiều rủi ro bởi vì không phải vị khách hàng nào cũng biết cách xem xe, và không phải đơn vị kinh doanh xe cũ nào cũng có tâm trong việc mua bán xe cũ.

Mua xe cũ Ford Explorer 2021 trả góp có được không?

Về việc mua xe trả góp, cụ thể là xe ô tô đã qua sử dụng có thể nói là 1 trong những khó khăn. Bởi vì khi thẩm định ngân hàng phải tốn nhiều bước hơn, cụ thể là phải có bộ phận thẩm định chuyên trách đến thẩm định giá trị xe tại thời điểm đó cụ thể trình trạng ra sao.

Và thông thường việc thẩm định này mức giá của xe sẽ bị thấp hơn giá trị thật của nó. Và cũng chính vì lẽ đó thì mức giá cho vay của xe cũng sẽ thấp hơn so với kỳ vọng của người mua khoảng 20%.

Ford Explorer cũ sản xuất năm 2021 và đang nằm trong diện xe qua sử dụng có thể cho vay theo quy định của ngân hàng. Và mức hỗ trợ cho chiếc xe 7 chỗ qua sử dụng này là 60% giá trị xe theo thẩm định.

Điều đó có nghĩa là đối với chiếc 7 chỗ có giá 2,1 tỷ này, thì ngân hàng sẽ thẩm định khoảng 1,6 tỷ đồng * 60% = 1 tỷ đồng. Việc của bạn là bỏ ra 1,1 tỷ đồng để mua chiếc xe này.

Tình trạng của chiếc Ford Explorer 2021 cũ ODO 29.000 km

Như đã chia sẽ thì chiếc 7 chổ này có mức giá khá hợp lý so với xe mới. Và bên cạnh đó thì số km chạy mới có 29.000 thì cũng là con số đẹp trong phân khúc xe qua sử dụng.

Tình trạng xe gần như mới, cam kết về đâm đụng và ngập nước và còn được bảo hành từ hãng.

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo hoặc xem xe, mời đến ngay với Sài Gòn Ford Cao Thắng để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Hotline: 0937.69.0000 

Xem thêm: