5/5 - (2 bình chọn)

Nhiều năm trở lại đây,  rất nhiều người dân thuộc khu vực Hà Thành miền Bắc  có xu hướng săn đón và tìm mua những chiếc xe đạp Peugeot cổ – những sản phẩm này có tuổi đời lên tới hàng chục năm, được xem là hoài niệm của một thời bom đạn những năm 1960 – 1970.

Xem thêm: Siêu bán tải – thú chơi của đại gia Ford Ranger Raptor https://fordcaothang.com/ford-ranger-raptor/

bán xe đạp peugeot cổ

Tại thời điểm đó, những chiếc xe này được mệnh danh là “ông hoàng” đường phố bởi không phải ai cũng có thể sử hữu. Chính vì vậy, cho đến bây giờ, những người yêu thích phong cách hoài cổ vẫn luôn tìm kiếm và săn đón mẫu xe này như một thú vui tao nhã.

Giá xe đạp Peugeot tại Việt Nam khoảng bao nhiêu? 

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, những chiếc xe đạp này được định giá tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể là đời xe và tình trạng sử dụng của xe.

Cụ thể với những dòng xe cổ đời từ 1979 – 1980 sẽ có mức giá rẻ hơn giao động từ khoảng 9 – 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, những chiếc xe đời cũ từ 1953 – 1954 được rao bán với mức giá giao động từ khoảng 40 – 50 triệu đồng.

Thậm chí với nhiều sản phẩm đẹp mắt và thu hút, người dùng còn có thể phải chi trả lên tới hàng trăm triệu đồng để sở hữu chúng.

các đời xe đạp peugeot

Theo nhiều dân chơi xe cổ thì các mẫu xe từ đời 1990 khá dễ tìm kiếm, còn đối với sản phẩm tư năm 1970 rất hiếm trên thị trường, bên cạnh đó, với những sản phẩm còn đẹp, phụ kiện và màu sơn vẫn tương tự với các sản phẩm mới thì mức giá hàng trăm triệu vẫn là một chi phí đáng để lựa chọn.

Tại sao xe đạp Peugeot cổ lại có sức hút như vậy? 

Niềm đam mê với các chiếc xe cổ thực chất phụ thuộc khá nhiều vào đam mê của chính bản thân người đó về những giá trị xưa cũ, hoài niệm.

xe đạp peugeot pháp

Với những người chơi xe chuyên nghiệp, họ còn có thể định giá chiếc xe cổ qua nhiều tiêu chí khác nhau như: Màu sơn xe được giữ nguyên, không phải là màu sơn lại hay cố tính làm mới, chiếc xe chưa qua tân trang,…

Bên cạnh đó, với các dòng xe có phụ tùng còn nguyên bản và càng mới thì giá bán của nó càng cao, cụ thể như một số các chi tiết: Ghi động đèn, bao tay, pê – đan, bàn đạp.

Những chiếc xe đạp cổ của hãng xe Pháp còn giúp cho người chơi xe thấy được sự đẳng cấp, phong cách riêng biệt nổi bật của mình.

cần bán xe đạp peugeot,

Điều này không chỉ bởi giá thành của chúng khá cao trên thị trường mà thực tế, những phụ kiện đi kèm của dòng xe này cũng cực kỳ đắt, cụ thể như một đôi vành có thể có giá bán lên tới 4 – 5 triệu đồng, pê – đan có giá lên tới 2 triệu đồng,…

Nên mua xe đạp Peugeot đời mới hay đời cũ? 

Đối với những người chơi xe cổ thì chiếc xe đời càng cũ lại càng là lựa chọn thích thú nhất đối với họ.

Người ta thường tìm đến các dòng xe đời cũ nhưng còn tốt và mới, tuy nhiên thực tế việc tìm kiếm này là rất khó, bởi so với các dòng xe khác trên thị trường hiện nay, xe đạp không phải là sản phẩm giá trị hơn, việc ít sử dụng sẽ gây nên tình trạng hỏng học và xuống cấp nhanh chóng.

Tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền Bắc, ngươi chơi xe sẵn sàng “xách tay” những mẫu xe cổ từ Pháp về với một mức giá không hề rẻ, một phần để thỏa mãn đam mê, một phần nữa là những chiếc xe này rất dễ giao dịch và được giá chính vì vậy họ sẽ không lo bị lỗ vốn.

giá xe đạp peugeot bao nhiêu

Tuy nhiên, nếu bạn không đủ tài chính để tiếp cận với các dòng xe đời cũ thì việc tham khảo về các mẫu xe đời mới cũng được xem là một lựa chọn tốt.

Qua các đời xe, mẫu xe này dường như không có nhiều thay đổi về hình dáng. Chính vì vậy lựa chọn xe đời mới hay cũ thực chất phụ thuộc vào đam mê và tài chính của người mua xe.

Địa chỉ mua bán xe đạp Peugeot cổ chất lượng giá tốt

Ở Việt Nam hiện nay, tìm kiếm các địa chỉ mua bán xe đạp Peugeot cổ là hết sức đơn giản và khá phổ biến, tuy nhiên, điều này lại khiến cho người dùng khó khăn hơn trong việc tìm kiếm một địa chỉ mua xe chất lượng với mức giá tốt.

Thực tế, khách hàng có thể liên hệ với các dân chơi xe chuyên nghiệp để tham khảo và tìm mua hoặc liên hệ với các đại lý xe uy tín.

xe đạp peugeot cổ

Tại đây, bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn trong việc định giá qua tình trạng sử dụng, chất lượng và đời xe một cách khách quan nhất. Không chỉ vậy, việc mua xe ở các địa chỉ, người dùng uy tín còn giúp cho bạn sở hữu một sản phẩm có giá trị nhất.

Khác với sự ồn ào của những dòng xe địa hình, phân khối,… những mẫu xe đạp cổ của thương hiệu Peugeot khiến cho nhiều người dân Hà Thành dễ bị mê hoặc, nó khiến cho người dùng trở nên tĩnh lặng, sống nhẹ nhàng hơn với những đam mê của mình.

Xem thêm: Lựa chọn mua xe máy Peugeot với nhiều đặc trưng hấp dẫn